Slot Game là gì ? Quy tắc chơi Slot Game

0
15

Slot game, một trong những thuật ngữ quen thuộc đối với dân chơi bài trực tuyến. Đây là trò chơi bài trực tuyến kiếm tiền thật, thu hút rất nhiều tay chơi. Vừa là món tiêu khiển, để giải trí, vừa có thể kiếm được tiền thật. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều dân mới chưa biết về món chơi hấp dẫn này. Vậy slot game là gì ? Quy tắc chơi như thế nào ? Cùng tìm hiểu ngay bài viết chia sẻ dưới đây nhé! 

Slot game là gì ?Slot game là gì ?

Khái niệm slot game là gì ?

Slot game được hiểu là một trò chơi đánh bạc ăn tiền, được phổ biến và ưa thích với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Thông thường, mỗi máy slot bao gồm 3 – 5 hàng ngang và 3 – 5 hàng dọc cùng nhiều biểu tượng của các trò chơi khác nhau. Ngày nay, dựa vào nhu cầu ngày càng cao của người chơi, nhiều biến thể đã ra đời với những giá trị tiền thưởng hấp dẫn và thú vị.

Quy tắc chơi slot game

Để hiểu rõ slot game là gì, bạn cần nắm được quy tắc chơi của bộ game độc đáo này. Cũng như các tựa game slot ăn tiền thật khác, quy tắc chơi được diễn ra theo trình tự đặt cược, quay số, nhận thưởng nếu quay trúng vào ô chiến thắng. Tuy nhiên, trước khi chơi, bạn cũng nên tìm hiểu loại hình mà mình đang sử dụng để dễ dàng áp dụng những quy tắc khác nhau với từng biến thể.

Slot cổ điển: Trò chơi này có các vòng quay từ một đến nhiều hàng để người chơi kích hoạt. Khi chiến thắng, bạn sẽ kích hoạt được tổng kết hợp các hàng trên bảng thanh toán. Để gia tăng giá trị thưởng, bảng thanh toán trong trò chơi slot không chỉ được tính bằng hàng dọc, hàng ngang mà cả hàng chéo trên cuộn.

Video slot: Có tính linh động hơn slot cổ điển tuy nhiên vẫn giữ được tính đặc trưng vốn có. Thay vì các cuộn đơn giản, nay video slot được thiết kế theo nhiều hình dạng phức tạp hơn như zigzag, chữ V… để người chơi tận hưởng hết mình vào cuộc vui.

Nắm quy tắc chơi slot gameNắm quy tắc chơi slot game

Các phím cần nhớ trong slot game

Slot game là gì và bao gồm các nút cùng những tính năng nào? Việc hiểu rõ các phím sẽ giúp người chơi có thêm kinh nghiệm và tích lũy được kỹ năng để có được phản xạ nhạy bén và chính xác nhất.

AutoPlay: Khi lựa chọn nút “AutoPlay”, bạn có thể đặt cược số tiền xu mà mình mong muốn, đồng thời kích hoạt số hàng và số trò chơi trong cùng một hàng. Đây là tính năng vô cùng tiện lợi để thiết lập các cài đặt sẵn có mà không phải “replay” sau mỗi ván chơi mới. Việc làm của bạn chỉ đơn giản là ngồi chờ và quan sát trò chơi, nếu chiến thắng thì tiền sẽ tự động được chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Trái lại, để đóng tính năng này, hãy nhập vào “stop” hiển thị trên màn hình.

Bet max: Nút cược tối đa cho phép người dùng kích hoạt tất cả các khoản đặt cược vốn có trong trò chơi đồng thời tự động cài đặt số vòng quay.

Bet one: Như tên gọi của mình, khi nhấn nút “bet one” bạn chỉ có thể đặt cược trên một hàng thanh toán. Khi đã sẵn sàng, hãy nhấn đúp chuột vào “spin” để tiến hành quá trình khởi động.

Collect: Nút thu nhập sẽ thu hồi tất cả các khoản chiến thắng lớn nhỏ của bạn vào tài khoản cá nhân một cách nhanh chóng.

Spin: Khởi động quay vòng sau mỗi lựa chọn.

Những phím chơi cần nhớ khi chơi slot gameNhững phím chơi cần nhớ khi chơi slot game

Các thuật ngữ nên biết trong slot game

Hiểu rõ hơn về những thuật ngữ trong game sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi slot game là gì, mặt khác dần quen với các thao tác trò chơi dễ dàng và đơn giản.

Bonus game: Cung cấp một phần thưởng thêm vô cùng hấp dẫn như tiền mặt, vòng quay miễn phí… nếu như bạn quay trúng ô này.

Coin level: Hiển thị số xu mà bạn đã đặt cược cho mỗi hàng kích hoạt. Nên nhớ là chi phí đặt cược sẽ là 10x số xu nên bạn cần tỉnh táo trước khi đặt.

Extra wild: Đây có thể là một phần của trò chơi ban đầu hoặc một tính năng nhận thưởng khác mà người chơi có cơ hội được nhận.

Expanding wild: Cũng tựa như một tính năng nhận thưởng để trao cho bạn một cơ hội kết hợp chiến thắng.

Free spin: Vòng chơi miễn phí mà bạn không cần phải bỏ ra bất cứ một chi phí đặt cược nào.

Multiplier: Nếu quay trúng ô này, tiền thưởng của bạn sẽ được nhân lên tùy thuộc vào bội số mà multiplier hiển thị.

Paylines: Đây là hàng dùng để thanh toán dựa trên các hàng đã được kích hoạt. Bạn cũng nên lưu ý rằng tất cả các hàng được kích hoạt trước sẽ tạo điều kiện để kích hoạt jackpot lũy tiến.

–  Progressive jackpot: Hiểu nôm na là jackpot lũy tiến, nhân khủng khiếp số tiền thưởng mà bạn đạt được.

Scatter: Bạn sẽ trúng giải tương ứng nếu xuất hiện “scatter” ở bất cứ hàng nào.

Wild: Có khả năng thay thế bất cứ mọi biểu tượng để giúp bạn kết hợp chiến thắng.

Nắm chắc những thuật ngữ chơi slot game quen thuộcNắm chắc những thuật ngữ chơi slot game quen thuộc

Với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã biết được phần nào về slot game là gì rồi đúng không ? Để hiểu rõ hơn, hãy thử chơi và tự mình trải nghiệm nhé! Đừng quên cập nhật những thông tin về cách chơi, mẹo chơi để có cơ hội thắng cao nhé!