Hướng dẫn xóa hàng loạt pending post trên Facebook Group

0
1508

Hướng dẫn xóa hàng loạt pending post trên Facebook Group hay how to delete all pending post in Facebook Group đang là một trong những chủ đề được rất nhiều Marketer quan tâm. Đặc biệt là những bạn đang phải cày cuốc hàng ngày trên ứng dụng phổ biến nhất Việt Nam hiện nay => Facebook.

Vì sao phải xóa hàng loạt Pending Post trên Facebook Group?

Bạn là người đang quản trị một Facebook Group với hàng nghìn hoặc thậm chí lên hàng triệu member. Bị spam bài liên tục hay mục bài viết chờ của bạn có tới hàng trăm hay hàng ngàn bài rác đang chờ! Bạn đã giải quyết vấn đề đấy như thế nào hay chỉ đang loay hay tìm kiếm cách để thực hiện?

Vì sao phải xóa pending post trên Facebook GroupLàm sao để xóa tất cả các bài viết trên group? Làm sao để quản trị các bài viết trên group? Làm sao để chống spam bài viết trên group? Hay đại loại là làm sao để quản lý các bài viết chờ duyệt trên Facebook Group hiệu quả đang là những câu hỏi được Marketer đề cập nhiều nhất trong thời gian qua.

Có rất nhiều bài viết hướng dẫn chúng ta về vấn đề này, tuy nhiên lại không cập nhật liên tục khiến khá nhiều bạn gặp vấn đề trong việc thực hiện hành động xóa hàng loạt pending post trên Facebook Group. Vậy còn chần chờ gì mà không theo dõi và làm theo bài viết dưới đây để thực hiện điều này.

Các bước thực hiện xóa hàng loạt pending post trên Facebook Group

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook và đi tiếp vào mục bài viết đang chờ.

hướng dẫn xóa hàng loạt pending post trên facebook group
Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook và vào tiếp mục bài viết đang chờ
Lưu ý: tài khoản của bạn phải là tài khoản quản trị viên của Group Facebook thì mục “Kiểm duyệt nhóm” mới hiện ra và bạn sẽ  thực hiện được hành động tiếp theo

Bước 2: Sử dụng chức năng “INSPECT” của trình duyệt (Chrome)

huong dan xoa hang loat pending post tren facebook group

Lưu ý: Khuyến cáo của mình là bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome để thực hiện bước này vì một số bất cập của các trình duyệt khác.

Tại bước này bạn Click phải chuột trên một vùng trắng bất kỳ của màn hình hiện tại sau đó chọn tiếp “Inspect” (hoặc có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Shift+I)

Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn class của đối tượng nút “Xóa”

huong dan xoa hang loat pending post tren facebook group

Bạn sẽ click chuột vào vị trí số 1 trước sau đó di chuyển chuột đến icon có chữ “Xóa” hay “Delete” nếu bạn đang sử dụng tiếng anh (lưu ý là biểu tượng dấu X nhé)

Sau khi click vào dấu X thì lập tức bên dưới mục Elements sẽ hiển thị như hình sau

hướng dẫn xóa hàng loạt pending post trên facebook group

Vì mỗi tài khoản facebook hay mỗi trình duyệt nó sẽ đẩy kết quả ra khác nhau nên bạn chú ý chỗ mình khoanh vùng màu đỏ. Bạn copy vùng sx_xxxxx đó ra notepad. (và nhớ thêm dấu . trước sx vd: .sx_4d4d87)

Bước 4: Sử dụng script mới nhất xóa pending post Facebook Group

Đầu tiên vẫn ở khung bên dưới bạn di chuyển sang tab “Console”. Sau đó phải chuột đến vùng trắng bất kỳ của mục “Console” đó và chọn tiếp “Clear Console”. (xem hình để làm cho đúng)

console facebook group

Tiếp theo bạn sẽ phải copy đoạn Script JQuery dưới đây để thực hiện hành động xóa hàng loạt pending post trên facebook group.