Đâu là xu hướng kiếm tiền online tại nhà mới nhất 2019 ?

0
37

Những xu hướng kiếm tiền online tại nhà HOT nhất 2019

1. Xây dựng website/blog kiếm tiền với quảng cáo

Như cầu mua quảng cáo luôn thiếu và không không bao giờ thừa. Nếu bạn đang có 1 website hay blog nào đó mà có hàng nghìn lượt truy cập hàng thử xem, chắc chắn các cty và các doanh nghiệm đang có nhu cầu về quảng cáo online sẽ liên hệ với bạn để mua quãng cáo trên website. Đây là một cách kiếm tiền online được nhiều người tham gia làm nhất khi bạn có càng nhiều lượt truy cập thì giá bán các baner quảng cáo trên đó càng cao và chúng ta càng được nhiều tiền.

2. Bán hàng qua mạng internet

Chỉ cần biết một chút về maketing online và bạn đang sở hữu một sản phẩm nào đó với chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền online tại nhà bằng các bán hàng qua mạng này

Trước tiên chúng ta phải tìm cho mình một sản phẩm tốt và đang là nhu cầu mua cao trên thị trường, và việc kế tiếp đầu tư cho công việc truyền thông quảng bá sản phẩm của bạn  việc thu hút càng nhiều lượt truy cập mỗi ngày càng tốt. Càng thu hút thì nhiều người sẽ tin tưởng hơn, càng có khả năng bán nhiều hàng hơn và dĩ nhiên sinh lợi cao hơn.

3. Kiếm tiền với Googke adsence

Chắc đây là cách kiếm tiền online cho sinh viên và dân dân IT là chính . Xây dựng một website hay blog với chủ đề được nhiều người quan tâm thu hút được nhiều lượt truy cập sua đó treo baner và quảng cáo của google trên website của bạn và google sẽ trả phí cho bạn nếu người truy cập vào website của bạn và click vào mẫu. Số tiền được tính dựa trên click.

4. Tham gia làm các cuộc khảo sát

Nói đến hình thức làm khảo sát này thì cũng khá nhiều người quan tâm tới chỉ việc bởi vì độ đơn giản của nó, rất dễ dàng thực hiện ai cũng có thể tham gia tại nhà. Mỗi cuộc khảo sát kéo dài 5-15p và số tiền được tính sau mỗi cuộc khảo sát được kết thúc
Rất đa dạng về hình thức và có thể tham gia khảo sát trên cả điện thoại của chúng ta. Vì vậy chúng ta có thể làm vào thời giàn rảnh rỗi và bất cứ nơi đâu.

Cuộc khảo sát có càng dài thì chi phí trả cho cuộc khảo sát đó càng cao. Đa số những website mà kiếm tiền online bằng khảo sát này thì dạng như là tích điểm. Khi đạt được đủ số điểm mà hệ thống yêu cầu thì chúng ta có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

5.  Tham gia làm Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết

Đây là các kiếm tiền không cần vốn nhiều mà bạn vẫn có thể kiếm tiền online một cách dễ dàng bạn chỉ cần lên những hệ thống affilate lấy những link sản phẩm của nhà cung cấp và truyền thông tới người mua. Bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền online này tương đối cao (30 – 70%), thậm chí có mức hoa hồng 90%. 

 

Xem thêm: Kiếm tiền online với futurenet